Căn cứ Thông báo số 2964/TB-ĐHGD, ngày 13/11/2023 (Thông báo số 1) và căn cứ số lượng thí sinh đăng ký dự thi, Trường THPT Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức kỳ thi Olympic bậc THPT của ĐHQGHN năm học 2023 - 2024 môn Địa lí, cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức thi:

- Thời gian thi: 8h30, thứ Bảy, ngày 16/12/2023 (08h00 gọi thí sinh vào phòng thi; thí sinh làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi).

- Địa điểm thi: Trường THPT Khoa học Giáo dục, Nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc Gia tại Hòa lạc, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Hà Nội.

2. Thông tin thí sinh dự thi:

- Trường THPT Khoa học Giáo dục gửi thông tin dự thi của các thí sinh qua email của các trường THPT ngày 13/12/2023.

- Lưu ý: Ban tổ chức không gửi giấy báo dự thi. Thí sinh mang theo căn cước công dân hoặc giấy xác nhận của Trường THPT (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai).

3. Thông tin liên hệ: Trường THPT Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

Địa chỉ: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0981830838         Emai: olympicvnu.hes@gmail.com

Trân trọng thông báo./.

Toàn văn thông báo xem Tại đây