Học bổng MEXT (Monbukagakusho) là học bổng du học toàn phần Nhật Bản, được cấp bởi Chính phủ Nhật Bản từ năm 1954. Đây là học bổng có giá trị nhất trong số những học bổng du học Nhật Bản hiện nay. Global Business Course của trường Đại học Hyogo chính thức được học bổng MEXT tài trợ cho những sinh viên nhập học kỳ tháng 4, 9, 10 từ năm 2021 đến năm 2023.

– Học bổng MEXT chỉ dành cho sinh viên bậc Đại học của Global Business Course.
– Những sinh viên trúng tuyển Global Business Course có thể nộp đơn ứng tuyển học bổng. Sinh viên trúng học bổng sẽ được miễn học phí cho 4 năm học tại trường.
– Yêu cầu về ngôn ngữ đầu vào: Tiếng Anh trình độ B1 CEFR trở lên.
– Kỳ nhập học: Tháng 4, 9, 10.

Quy trình đăng kí:

09/01: Đăng kí và nộp hồ sơ trực tuyến

19/01: Nộp hồ sơ đăng kí và thanh toán lệ phí

Tháng 02: Phỏng vấn

Đầu tháng 3: Thông báo kết quả

Thông tin học bổng Xem tại đây

Đơn đăng kí Tại đây